บทความ

 • 5 วิธี ปรับสุขภาพฟิต พร้อมพิชิตในที่ทำงาน

  มนุษย์เงินเดือนหลายๆท่านคงเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจากการทำงานเป็นเวลานานๆ วันนี้เรามี 5 วิธี ปรับสุขภาพให้ฟิต พร้อมพิชิตในที่ทำงานมาแนะนำ หากพร้อมแล้วไปดูและลองทำตามกันเลย 1.ยืนให้มากกว่านั่ง ยิ่งนั่งนาน ระบบไหลเวียนของเลือดก็ยิ่งติดขัด ปัจจุบันคนที่ทำงานในออฟฟิศเฉลี่ยแล้วนั่งแช่ไม่ลุกเดินไปไหนมาไหน 7.7 ชม./วัน แล้ว ร้อยละ 70 ของมนุษย์กินเงินเดือน ก้นติดเก้า...
  อ่านเพิ่มเติม  
 • 7 โทนสีแต่งห้องนอนให้สวยงาม น่าพักผ่อน

    เทคนิคการตกแต่งห้องนอนด้วยสีสันต่างๆ นอกจากทำให้ห้องนอนของเรามีสีสันสวยงามแล้ว นอกจากนี้ยังช่วยให้บรรยากาศในห้องนอนนั้นน่าอยู่ขึ้นมาได้ ที่ทำให้การตื่นนอนในตอนเช้านั้นมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น เราจึงมาแนะนำไอเดียแต่งห้องนอนด้วยสีที่ช่วยให้นอนหลับสนิท ตื่นมาพร้อมความสดชื่น จิตใจแจ่มใส และมีความสุข จะมีสีอะไรบ้างไปดูกันเลย  
  อ่านเพิ่มเติม  
 • 6 ข้อพึงระวังของ Sale ทำแล้วลูกค้าหนี

  วันนี้งานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 39มีเคล็ดลับดีๆสำหรับเซลล์หรือพนักงานขาย ที่ต้องการเปิดการขายที่น่าประทับใจและควรตระหนักเป็นสิ่งแรกเพราะมื่อลูกค้าประทับใจก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราสามารถปิดการขายได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ดังนั้น 6 ข้อพึงระวังของ ที่ทำแล้วลูกค้าต้องเผ่นหนีเราแน่ๆมาฝากทุกท่านได้รู้กันค่ะ
  อ่านเพิ่มเติม  
 • Re Check ให้ดีก่อนโอนบ้านและคอนโด กับ 9 จุดสำคัญ

  วันนี้งานมหกรรมบ้านและคอนโด ได้นำข้อมูลเพื่อเป็นประโยชน์กับสารพัดปัญหา 108 มากมายที่อาจเกิดขึ้นบ่อยครั้งหลังจากโอนบ้านหรือคอนโดได้เพียงไม่กี่ปีหรือบางคนยังไม่ทันได้เข้าอยู่ก็มีเรื่องต้องซ่อมเสียแล้ว เกิดการร้องเรียนแจ้งซ่อมบำรุงอยู่เสมอเพราะฉะนั้นขั้นตอนก่อนโอนบ้านจึงสำคัญต้องตรวจเช็คให้ละเอียดครบทุกจุดเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดข...
  อ่านเพิ่มเติม  
 • 5 ร้านกาแฟย่านสุขุมวิท ที่เหมาะกับนักลงทุนอสังหาฯ นั่งคุยงานชิลๆ

  นักธุรกิจ หรือ นักลงทุนอสังหาฯ หลายท่านที่กำลังมองหาร้านกาแฟบรรยากาศดี ร่มรื่นและเงียบสงบ สำหรับเจรจาพูดคุยธุรกิจ และ มี Co-working Space ให้นั่งทำงานแบบชิลๆ วันนี้เรามี 5 ร้านกาแฟที่น่าสนใจแนะนำสำหรับนักลงทุนอสังหาฯในย่านสุขุมวิท จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกัน 1.Casa Lapin (คาซ่า ลาแปง) ร้...
  อ่านเพิ่มเติม  
 • 7 สูตรเมนูสุดง่าย มัดใจสามี ฉบับแม่บ้านวัยทำงาน (Working women) ทานได้ที่บ้าน

  สาววัยทำงานที่มีสามีหรือมีครอบครัว นอกจากจะที่จะต้องทำงานนอกบ้านแล้ว ก็ยังมีหน้าที่ภายในบ้าน ดูแลความเป็นอยู่ของทุกคนในครอบครัวอีกด้วย วันนี้จึงขอนำเสนอสูตรอาหาร 7 เมนู ซึ่งเป็นเมนูทำง่ายไม่ยุ่งยาก เพื่อเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ สร้างเสน่ห์ปลายจวัก มัดใจสามีให้อยู่หมัด แค่มีวัตถุดิบและเครื่องปรุง ใส่ใจลงไปนิดหน่อย ก็สามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารให้อร่อยได้ สาวคนใดที่เริ่...
  อ่านเพิ่มเติม  
 • วิธีเลือกซื้อบ้านให้เป็นทำเลทอง

  มีปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อบ้านให้เป็นทำเลทอง มีอยู่ 2 ขั้นตอน คือ ขั้นตอนแรก ผู้ซื้อต้องพิจารณารายละเอียดเกี่ยวกับทำเลให้ครอบคลุมทุกองค์ประกอบ ขั้นตอนที่สอง นำข้อมูลและรายละเอียดของทำเลบ้านแต่ละแห่งมาเปรียบเทียบกันเพื่อพิจารณาเลือกทำเลที่ดีที่สุด ปัจจัยในการเลือกซื้อบ้านให้ได้...
  อ่านเพิ่มเติม