ลงทะเบียนง่ายๆ

ลุ้นรับถึง 7 อย่าง


7 Weeks 7 Flash Deal


ฟรีผ่อน 1 ปี*

ฟรีดาวน์*

ฟรีโอน*

ฟรีค่าส่วนกลาง*

ฟรีบิวท์อิน(Built - in)*

ฟรีเฟอร์นิเจอร์*

ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า*

เงื่อนไขในการจับฉลากรางวัลชิงโชค
 1. ผู้ร่วมลุ้นรับรางวัล เฉพาะผู้ซื้อโครงการที่อยู่อาศัยภายในงาน มหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 21 ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น. เท่านั้น
 2. ผู้ร่วมลุ้นรับรางวัล สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทาง www.housecondoshow.com ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562 หรือผ่านระบบลงทะเบียนภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 40
 3. สำหรับผู้จองซื้อโครงการที่อยู่อาศัยภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 40 ทุก 500,000 บาท ของมูลค่าที่อยู่อาศัยที่จองซื้อ จะได้รับคูปองจากเจ้าของโครงการ เพื่อใช้ในการจับฉลากรางวัลจำนวน 1 ใบ
 4. จุดรับคูปองจะถูกแยกเป็น 7 กล่อง ตามประเภทของรางวัล ผู้ร่วมลุ้นรับรางวัลเลือกหย่อนลงกล่องตามรายการที่ต้องการเข้าร่วมลุ้นโชค
 5. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล จะได้รับบัตรกำนัลเพื่อใช้เป็นส่วนลดตามสิทธิ์ของรางวัลที่ผู้โชคดีได้เลือกไว้ ในวันโอนกรรมสิทธิ์ที่อยู่อาศัยที่จองในงานเท่านั้น โดยของรางวัลที่ได้รับไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นไม่ว่าจะกรณีใด ๆ ก็ตาม
 6. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า จะต้องทำสัญญาจะซื้อจะขายกับเจ้าของโครงการที่ซื้อ จึงจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัล โดยของรางวัลทุกประเภทไม่สามารถเปลี่ยนมือ และแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด
 7. กรรมการจัดงานฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินการรับรางวัลถือเป็นเด็ดขาด และในการจับรางวัล ผู้โชคดีมีสิทธิ์ได้รับรางวัล เพียง 1 รางวัลตลอดรายการ หากพบว่าผู้โชคดีได้รับมากกว่า 1 รางวัล คณะกรรมการขอตัดสิทธิ์เหลือเพียง 1 รางวัล ที่มีมูลค่าสูงสุดเพียงรางวัลเดียว
 8. ผู้ที่ได้รับรางวัลที่มีมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่ายร้อยละ 5 ของมูลค่าสินค้า
 9. การประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล โดยการแจ้งผลทางจดหมายลงทะเบียน และทางเว็บไซต์ www.housecondoshow.com
 10. ผู้ที่ได้รับรางวัลตามเงื่อนไขที่ระบุข้างต้น สามารถติดต่อขอรับรางวัลได้ที่ทำการสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร
 11. คณะกรรมการจัดงานฯ และผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผู้ร่วมแสดงสินค้าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการนี้
 12. หากผู้โชคดีไม่มารับรางวัลภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าได้สละสิทธิ์ และจะมอบของรางวัลนั้นให้แก่องค์กรการกุศล เช่น สภากาชาดไทย และอื่นๆ