ชื่องาน :
งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40
วันจัดแสดงงาน :
21-24 มีนาคม 2562
เวลาจัดงาน :
10.00 – 20.00 น.
สถานที่จัดงาน :
ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (โซนซี ชั้น 1 ชั้น 2 และ โซนเอเทรียม)
ผู้ร่วมแสดงสินค้า :
เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ โครงการจัดสรรที่ดินและบ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม อาคารชุด อาคารพาณิชย์ รีสอร์ทตากอากาศ สนามกอล์ฟ ที่ดินเปล่า เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ และของตกแต่งบ้าน ธนาคารและสถาบันการเงิน
ผู้เข้าชมงาน :
ผู้สนใจซื้อและประชาชนทั่วไป นักธุรกิจ นักลุงทุน
สโลแกน :
“ครบที่สุด ทุกที่ ทุกทำเล ทุกราคา หาได้ที่นี่”
คอนเซ็ปในการจัดงาน :
“7 Weeks 7 Flash Deal ให้เรื่องเป็นอยู่เป็นเรื่องง่าย”
          งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 จัดขึ้นโดยสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอาคารชุดไทย ซึ่งจัดได้ว่าเป็นงานแสดงที่อยู่อาศัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงต้นปี 2562 รวมโครงการคุณภาพประมาณ 1,000 โครงการ จากผู้ประกอบการประมาณ 200 ราย และสถาบันการเงินชั้นนำเกือบทุกแห่งมาให้บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัยและที่เกี่ยวเนื่อง ทั้งโครงการใหม่ และ บ้านมือสอง (NPA)


ประเภทโครงการ
บ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รีสอร์ท และดินเปล่า

ทำเลที่ตั้ง
กรุงเทพ ปริมณฑล รวมถึงเมืองเศรษฐกิจ ท่องเที่ยว ทั่วประเทศเพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่เองหรือเพื่อเป็นการลงทุน

คอนเซ็ปต์
การจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ในครั้งนี้คือ 7 Weeks 7 Flash Deal ให้เรื่องเป็นอยู่เป็นเรื่องง่ายที่กลับมาอีกครั้งพร้อมกับดีลสุดพิเศษตลอด 7 Weeks ผ่านทางออนไลน์ มูลค่ารวมมากกว่า 1 ล้านบาท

สถาบันการเงิน
ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพานิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสินธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารทหารไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย
          ในการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 ได้เริ่มแคมเปญ 7 Weeks 7 Flash Deal ให้เรื่องเป็นอยู่เป็นเรื่องง่าย ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา ไปจนถึงวันที่จัดแสดงงาน เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้ร่วมลงทะเบียนออนไลน์ รับสิทธิ์ เพื่อลุ้นรับดีลพิเศษต่างๆ ดังนี้


ฟรีผ่อน 1 ปี*

ฟรีดาวน์*

ฟรีโอน*

ฟรีค่าส่วนกลาง*

ฟรีบิวท์อิน(Built - in)*

ฟรีเฟอร์นิเจอร์*

ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า*

แคมเปญนี้สำหรับผู้จองสิทธิ์ผ่านการลงทะเบียนออนไลน์และจองซื้อภายในงานเท่านั้น มูลค่ารวมมากกว่า 1 ล้านบาท