ช่วงราคา: จาก ถึง

ทิศทางและกลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม…การปรับตัวของผู้ประกอบการ ปี 2560

วันนี้ (20 ก.ค. 2560) สมาคมอาคารชุดไทยจัดสัมมนาหัวข้อ “ทิศทางและกลยุทธ์ธุรกิจคอนโดมิเนียม…การปรับตัวของผู้ประกอบการ ปี2560” โดยมีวิทยากร นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต นายกสมาคมอาคารชุดไทยและในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจพฤกษาเรียลเอสเตท – พรีเมียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน), นายโอภาส...

Read More

สมาคมอสังหาฯ จัดสัมมนาใหญ่ “TREA TALKS Real Estate 2017” หวังสร้างการเปลี่ยนแปลง

สมาคมอสังหาฯ จัดสัมมนาใหญ่ “TREA TALKS Real Estate 2017” หวังสร้างการเปลี่ยนแปลง ขับเคลื่อนสังคมไทย พร้อมด้วย Speakers ผู้มากประสบการณ์ร่วมเสวนา สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย (TREA) จัดงานสัมมนาใหญ่ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560...

Read More

ธอส. จับมือ 15 สมาคม/ชมรมผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์จัด MOU โครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ผนึกพันธมิตรทำให้คนไทยมีบ้าน

ภายในงานสัมมนา TREA TALKS Real Estate 2017 ประเทศไทย 4.0 ก้าวไปข้างหน้าอย่างไร ไม่ให้ทิ้งใครไว้ข้างหลัง ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ภายในงาน ได้มีพิธีลงนามความร่วมมือ โดย ธนาคารอาคารสงเคราะห์...

Read More

มอบรางวัลโครงการประกวดวาดรูประบายสี “บ้านของพ่อ”

คุณวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต นายกสมาคมอาคารชุดไทย คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และ คณะกรรมการจัดงาน ทั้ง 3 สมาคม...

Read More

3 สมาคมอสังหาฯ ปลื้มงานมหกรรมบ้านและคอนโดน ครั้งที่ 36 สำเร็จเกินเป้า

สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ประกาศความสำเร็จหลังการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 หลังยอดขาย ยอดขอสินเชื่อ และยอดคนเดินงานทะลุเกินเป้า นายวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 เปิดเผยถึงความสำเร็จของงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 ว่า ตลอดการจัดงาน...

Read More

พิธีเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2560 พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 พร้อมด้วย คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต นายกสมาคมอาคารชุดไทย คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และ คุณอธิป...

Read More

งานแถลงข่าวสื่อมวลชน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวสื่อมวลชน งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 ณ ห้องมณฑาทิพย์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร กรรมการ สื่อมวลชน...

Read More

รับฟรี! แสตมป์ที่ระลึก ชุด “ด้วยพระอัจฉริยภาพ พ่ออยู่หัวรัชกาลที่ ๙” จำนวน 999 ชุด

เพื่อเป็นการร่วมน้อมรำลึกถวายความอาลัย และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สั่งทำพิเศษเฉพาะงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 ให้สิทธิ์สำหรับผู้ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า ทางเว็บไซด์ housecondoshow เท่านั้น โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 มีนาคม 2560 ท่านจะมีสิทธิ์ได้รับแสตมป์ที่ระลึกพิเศษ ชุด "ด้วยพระอัจฉริยภาพ พ่ออยู่หัว ร.๙"...

Read More