ช่วงราคา: จาก ถึง

มอบรางวัลโครงการประกวดวาดรูประบายสี “บ้านของพ่อ”

คุณวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต นายกสมาคมอาคารชุดไทย คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และ คณะกรรมการจัดงาน ทั้ง 3 สมาคม...

Read More

3 สมาคมอสังหาฯ ปลื้มงานมหกรรมบ้านและคอนโดน ครั้งที่ 36 สำเร็จเกินเป้า

สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ประกาศความสำเร็จหลังการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 หลังยอดขาย ยอดขอสินเชื่อ และยอดคนเดินงานทะลุเกินเป้า นายวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 เปิดเผยถึงความสำเร็จของงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 ว่า ตลอดการจัดงาน...

Read More

พิธีเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2560 พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 พร้อมด้วย คุณประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต นายกสมาคมอาคารชุดไทย คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และ คุณอธิป...

Read More

งานแถลงข่าวสื่อมวลชน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวสื่อมวลชน งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 ณ ห้องมณฑาทิพย์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร กรรมการ สื่อมวลชน...

Read More

รับฟรี! แสตมป์ที่ระลึก ชุด “ด้วยพระอัจฉริยภาพ พ่ออยู่หัวรัชกาลที่ ๙” จำนวน 999 ชุด

เพื่อเป็นการร่วมน้อมรำลึกถวายความอาลัย และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สั่งทำพิเศษเฉพาะงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 ให้สิทธิ์สำหรับผู้ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า ทางเว็บไซด์ housecondoshow เท่านั้น โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 มีนาคม 2560 ท่านจะมีสิทธิ์ได้รับแสตมป์ที่ระลึกพิเศษ ชุด "ด้วยพระอัจฉริยภาพ พ่ออยู่หัว ร.๙"...

Read More

3 สมาคมใหญ่แวดวงอสังหาฯ เตรียมเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

นายวิชัย พูลวรลักษณ์ (กลาง) กรรมการสมาคมอาคารชุดไทย และประธานจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 พร้อมคณะกรรมการจัดงานฯ ได้กำหนดจัดงานจับฉลากเลือกพื้นที่บูธ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LET’S GET YOUR BESTINATION ค้นหาจุดหมายที่ดีที่สุด...เพื่อคนที่คุณรักที่สุด” ซึ่งในปีนี้มีผู้ประกอบการกว่า 200 บริษัท ยอดโครงการบ้านกว่า 1,000...

Read More

แคมเปญ “My Bestination คนที่ดีที่สุด ที่อยากอยู่ด้วย ทุกที่ ทุกเวลา”

งานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 36 ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับแคมเปญ "My Bestination คนที่ดีที่สุด ที่อยากอยู่ด้วย ทุกที่ ทุกเวลา" เพียงแค่คุณ Cover เพลง “กอด” (มหกรรมบ้านและคอนโด) ในแบบฉบับของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเดี่ยว เป็นคู่ เป็นกลุ่ม ไม่จำกัดเพศ...

Read More

การประกวดวาดภาพระบายสี โครงการ บ้านของพ่อกับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

โครงการประกวดวาดภาพระบายสี ตามที่สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ได้ร่วมกันจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 โดยกำหนดจัดงานขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 9 - วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2560 เวลา...

Read More